ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ PHÚ HƯNG

Chiều ngày 26/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phú Hưng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại diện Huyện đoàn Phú Tân, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ cùng 40 đại biểu dự Đại hội.

Phú Hưng sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024

Chiều ngày 19/04/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phú Hưng, tổ chức sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024 tại hội trường UBND xã. Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn- Phó chỉ huy trưởng-Ban chỉ huy quân sự huyện và đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy - CT. UBND- CT. HĐNV quân sự xã.

Phú Hưng khánh thành công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 11/4/2024, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Hưng, huyện Phú Tân tổ chức lễ khánh thành công trình sửa chữa, nâng cấp láng nhựa đường Bùng Binh, ấp Hưng Hòa.

Đường Bùng Binh, ấp Hưng Hòa được khởi công xây dựng vào ngày 18/3 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đoạn đường có tổng chiều dài 1.100 mét, rộng 3 mét, tổng kinh phí thực hiện gần 300 triệu đồng, do Nhà nước và Nhân dân cùng làm. Công trình do Tổ xây dựng cầu đường xã Phú Hưng thực hiện.

PHÚ HƯNG SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT QUÍ I/2024

Sáng ngày 09/4/2024, Đảng ủy xã Phú Hưng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng, sơ kết tình hình thực hiện nghị quyết quí I; phương hướng, nhiệm vụ quí II/2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Kim Oanh, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

UBND XÃ PHÚ HƯNG ĐỐI THOẠI HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO LOẠI A NĂM 2024

Chiều ngày 04/4/2024, UBND xã Phú Hưng phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Phú Tân tổ chức buổi đối thoại hộ nghèo, cận nghèo loại A, đa dạng hóa mô hình sinh kế năm 2024. Đến dự hội nghị có ông Dương Bảo Lộc, Phó trưởng Phòng LĐTBXH huyện, cán bộ, chuyên viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Ngân hàng chính sách xã hội huyện và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND xã cùng hơn 50 hộ nghèo, cận nghèo, mới thoát nghèo trong xã.

ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ PHÚ HƯNG LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2024 – 2029.

Sáng ngày 27/3/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Hưng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Hưng lần thứ X, nhiệm kỳ 2024- 2029. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đặng Bảo Quốc Ủy viên Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng 80 đại biểu, khách mời.

Subscribe to Tin tức sự kiện