Công an xã Phú Hưng sơ kết 06 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 19/7/2023, Công an xã Phú Hưng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Công an xã Phú Hưng sơ kết 06 tháng đầu năm 2023Công an xã Phú Hưng sơ kết 06 tháng đầu năm 2023

Trong 06 tháng đầu năm, Công an xã đã chủ động nắm bắt tình hình, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra. Tình hình trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định. Những vấn đề phức tạp về tội phạm, trật tự xã hội đều được phát hiện và xử lý kịp thời. 06 tháng qua, lực lượng bắt quả tang và triệt xóa 04 vụ đánh bạc ăn thua bằng tiền, liên quan 20 đối tượng (giảm 09 vụ 30 đối tượng so cùng kỳ), ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số 42 triệu đồng. Tình hình trật tự an toàn giao thông được thường xuyên tuần tra, kịp thời xử lý, nhắc nhỡ các trường hợp vi phạm, đã lập biên bản 41 trường hợp vi phạm TTATGT đường bộ, ra quyết định xử phạt với số tiền trên 16 triệu đồng. Hiện toàn xã có 8 tổ liên gia an toàn PCCC, tại 6 ấp với 174 thành viên được trang bị 183 bình chữa cháy và 1 điểm chữa cháy công cộng với 17 thành viên. Công tác chính trị tư tưởng được thường xuyên đẩy mạnh, kỷ luật, kỷ cương được tăng cường, phong trào thi đua có nhiều chuyển biến tích cực.

Trong 06 tháng cuối năm, Công an xã Phú Hưng tiếp tục tăng cường công tác nắm tình tình; tổ chức phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong mọi tầng lớp nhân dân; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát ban đêm tại các địa bàn trọng điểm, nêu cao tinh thần trách nhiệm Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Công an xã Phú Hưng sơ kết 06 tháng đầu năm 2023

Nhân dịp này, ủy ban nhân dân xã đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 4 các nhân có thành tích khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn ấp Hưng Thới 1, xã Phú Hưng./.

Phạm Mai