Công An Tỉnh An Giang Tổ Chức Tuyên Truyền Nông Thôn Mới Tại Xã Phú Hưng

Sáng ngày 21/6/2023 tại hội trường UBND xã Phú Hưng, Công an tỉnh An Giang tổ chức tuyên truyền vận động Nhân dân đảm bảo an ninh trật tự trong xây dựng xã nông thôn mới.
Công An Tỉnh An Giang Tổ Chức Tuyên Truyền Nông Thôn Mới Tại Xã Phú Hưng

Tại buổi tuyên truyền Thượng tá Võ Hữu Lể, Phó trưởng Phòng xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh An Giang cung cấp thông tin tình hình hoạt động của tội phạm trong thời gian qua, tình hình trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang, vai trò của người dân trong xây dựng nôn thôn mới.
Công An Tỉnh An Giang Tổ Chức Tuyên Truyền Nông Thôn Mới Tại Xã Phú Hưng

Qua đó Công an tỉnh An Giang phát thư kêu gọi để Nhân dân cung cấp thông tin, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật, nhằm đảm bảo bình yên cho người dân, góp phần thực hiện đạt các yêu cầu của chỉ tiêu 19.2 trong xây dựng nông thôn mới.