Phú Hưng tiếp nhận sinh viên tình nguyện Trường Cao Đẳng Nghề An Giang

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, chiều ngày 16/7/2023, xã đoàn Phú Hưng tổ chức buổi tiếp nhận sinh viên tình nguyện trường Cao Đẳng Nghề An Giang về tham gia tình nguyện tại xã Phú Hưng. Đến tham dự và phát biểu có đồng chí Lâm Lê Thảo Vy- Phó Bí thư huyện đoàn.

Phú Hưng tiếp nhận sinh viên tình nguyện Trường Cao Đẳng Nghề An Giang

Trong thời gian từ ngày 16/7 đến 21/7/2023, các bạn sinh viên tình nguyện sẽ phối hợp tham gia nhiều hoạt động thiết thực tại xã Phú Hưng như: nâng chất cảnh quan môi trường đoạn đường thanh niên; Sữa chữa điện cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách; Chăm sóc cây xanh đoạn đường thanh niên; Thăm hỏi, tặng quà cho hộ nghèo trên đại bàn xã…

Phú Hưng tiếp nhận sinh viên tình nguyện Trường Cao Đẳng Nghề An Giang

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện được tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các tình nguyện viên được học tập, rèn luyện và cống hiến sức trẻ vì cuộc sống cộng đồng. Qua đó trường Cao Đẳng Nghề An Giang trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn xã.

Phạm Mai