Hội phụ nữ xã Phú Hưng trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo

Nhằm thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho hộ gia đình phụ nữ nghèo, khó khăn, Hội LHPN xã Phú Hưng trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Đỗ Thị Bích Vân, sinh năm 1989, ngụ ấp Hưng Hòa là hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Hội phụ nữ xã Phú Hưng trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo

Căn nhà có diện tích 32 m2, với kết cấu căn nhà bằng gỗ tạp, mái lợp tol, vách tol, nền sàn trên cọc. Tổng trị giá căn nhà trên 40 triệu đồng, trong đó, hội phụ nữ vận động xã hội hóa 14 triệu đồng, phần còn lại mạnh thường quân và gia đình đóng góp. Ngoài ra, Hội còn tặng thêm cho gia đình 25 kg gạo và một số đồ dùng thiết yếu hàng ngày.

Hội phụ nữ xã Phú Hưng trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo

Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực của hội phụ nữ xã, góp phần cùng với chính quyền địa phương giúp cho gia đình có nơi ở yên ấm, nỗ lực trong lao động tạo thu nhập cho cuộc sống gia đình./.