CÁC TRƯỜNG TRONG XÃ PHÚ HƯNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí khai trường của cả nước, sáng ngày 05/9/2024, các trường trong xã Phú Hưng, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự tại trường THCS Phú Hưng.

Buổi lễ khai giảng diễn ra gọn nhẹ, ý nghĩa, vui tươi. Sau lễ chào cờ, thầy và trò nghe Ban Giám hiệu đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, trước đó UBND xã Phú Hưng đã vận động mạnh thường quân trong và ngoài xã số tiền gần 150 triệu đồng “tiếp bước đến trường”. Qua đó đã trao 146 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học và trung học cơ sở, thẻ có thời hạn sử dụng 6 tháng, trị giá 631.800 đồng/thẻ; trao 235 phần quà gồm: Xe đạp, tập, viết, đồng phục, cặp….