SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 07/3/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Hưng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, chị em phụ nữ và các vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của chị em phụ nữ trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Tự hào với truyền thống ấy, trong những năm qua chị em phụ nữ xã Phú Hưng đã không ngừng phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, cần cù, sáng tạo trên mọi lĩnh vực. Các phong trào do Hội Phụ nữ phát động đều phát triển sâu rộng và đạt hiệu quả cao.

Họp mặt 08/3

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí đồng chí Nguễn Văn Nghĩa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương những nỗ lực và sự đóng góp của toàn thể nữ cán bộ đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ cũng như đưa ra đề xuất, kiến nghị giải pháp phát triển kinh tế, xã hội địa phương trong thời gian qua.

Sau buổi họp mặt, chị em Phụ nữ cùng đại biểu tham gia các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham gia trò chơi